หมอนัดเร่งคลอด8 ก.ค แต่กำหนดคลอด17 ก.ค

หมอนัดเร่งคลอด8 ก.ค ค่ะ แต่กำกนดเราตั้ง17 ก.ค มีใครเคยโดนบ้างคะ เราไม่มีความผิดปกติอะไร ลูกก็ปกติดีทุกอย่าง กำหนดก็ยังไม่เกิน ทำไมหมอให้เร่งคลอด แล้วพอเร่งคลอดแล้วนานแค่ไหนคะถึงจะคลอดเลย

2 ตอบกลับ

เร่งหรือกระตุ้นคะ เราหมอก็กระตุ้นตอน38w

3y ago

เร่งค่า 38วีคเหมือนกันค่ะ

8 ก.ค. นี่กี่สัปดาห์แล้วคะ