เราของคำแนะนำหน่วย

อยากรุ้ว่าใครท้องเล็กบ้าง7-8เดือนแร้วท้องยังเล้ก

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กแล้วลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะแม่เราท้องแรกท้องเล็กมากลูกคลอดออกมา3750กรัมเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนท้องเล็กเหมือนกันคะว่าจะไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกแต่ก็ยังไม่มีตัง😂