แม่ๆบ้านไหน ทำงานถึงกี่เดือนค่ะ

อยากรุ้ว่าแม่ๆบ้านไหนตอนท้องทำงาน ลาคลอดเดือนไหนกัน แม่บ้านนี้7เดือน5วัน เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัด เหนื่อย ปวดเมื่อยไปหมดเลย เป็นเพราะแม่ตัวใหญ่หรือป่าวไม่รู้จ้า น้ำหนักแม่ตอนนี้78.5

23 ตอบกลับ

น่าจะทำไปเรื่อยๆนะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วยังไม่หยุดจ้า