6 เดือน ลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น

แม่ๆบ้านไหน ท้อง 6 เดือน นน. พุ่งไป 75 โลบ้าง ทั้ง เหนื่อย ทั้ง อึดอัด กินไม่หยุด หิวตลอด ให้ตายเถอะ อิแม่เหนื่อยคะ

2 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะแม่ ก็พยายามเลือกทานอาหารดี ๆ นอนเยอะ ๆ ดื่มน้ำบ่อย ๆ จะลุกจะนั่งก็ช้า ๆ จะช่วยให้ร่างกายแม่ค่อย ๆ ปรับตัวได้ดี

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ