แม่ๆบ้านไหน ทำงานถึงกี่เดือนค่ะ

อยากรุ้ว่าแม่ๆบ้านไหนตอนท้องทำงาน ลาคลอดเดือนไหนกัน แม่บ้านนี้7เดือน5วัน เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ อึดอัด เหนื่อย ปวดเมื่อยไปหมดเลย เป็นเพราะแม่ตัวใหญ่หรือป่าวไม่รู้จ้า น้ำหนักแม่ตอนนี้78.5

23 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนต่างกันค่ะแม่ เอาเท่าที่เราไหวนะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้คิดว่าจะทำจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

ทำงานถึง9เดือน พัก2สัปดาห์หมอนัดผ่า

บ้านนี้ รู้ว่าท้องก็หยุดทำงานละคะ

แม่บ้านนี้ทำงานถึง8ดือนจ้าก็หยุด

ตอนนี้ 8 เดือนยังทำงานอยู่เลยค่ะ

เราว่าจะลาก่อนสัก​ 1​ สัปดาห์ค่ะ

แม่บ้านนี้ทำยันคลอดเลยจ้ะ

เค้าทำยันคลอดเลยค่ะ

ทำยุจร้าลาวันผ่าเลย