มีเลือดหยดตอนฉี่

อยากรุ้ว่าจะอันตรายมั๊ยตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้วอยู่ๆมีเลือดติดกระดาษทิชชูเลือดชมพูแดงๆแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

4 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้เคยมีเลือดชมพูติดทิชชู่ประมาณ 10.00 น. ทำงานต่อจนถึง 16.30 มีลิ่มเลือดออกมานิดเดียว ไปหาหมอปรากฏว่าแท้งค่ะ /คุณแม่รีบไปเลยนะคะ

ควรรีบไปหาหมอคะ เราก็มีเลือดออกเเบบนี้สรุปแท้งแล้วคะ😢😢

อาจมีภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ แล้วตอนนี้อยู่ที่เกาะมาเที่ยวพักผ่อนถ้าปล่อย ไง้ 2 คนจะเป็นร้ยไมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ออกนิดๆ