การตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากรุ้ว่าการตรวจดาวน์ซินโดรมต้องตรวจคุณแม่ตั้งครรภ์ทุกคนไหมคะรึตรวจเฉพาะบางคน เพาะหมอนัดตรวจวันที่19ก.พนี้คะ

9 ตอบกลับ

ในอดีตตรวจเฉพาะคนที่ในครอบครัวมีประวัติและคนมีอายุเยอะ แต่ในปัจจุบัน รัฐบาลมีนโยบายตรวจทุกคนคะ

5mo ago

ถ้าไม่ตรวจเป็นไรไหมคะ

ของเค้าก็นัดตรวจ 14 ก.พ ค่ะ น่าจะตรวจทุกคนนะคะ แต่ถ้าไม่ไปตามหมอนัด ก็ถือว่าสละสิทธ์ค่ะไม่ตรวจก็ได้

5mo ago

หมอนัดก้อต้อง ไปเพื่อลูกน้อย

หมอนัด19ก.พ เหมือนกันเลยค่าาคุณแม่ หมดนัดตรวจดาวน์ซินโดรมค้าา

บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่20เดือนหน้าคะ

5mo ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่ๆ

บ้านนี้หมอนัดต้นเดือนมีนา ค่ะ

ของเราตรวจค่ะ เพราะอายุ 36 แล้ว

บ้านนี้ตรวจเมื่อวาน รอผล10วันค่ะ

5mo ago

ลุ้นๆคะขอให้ปลอดภัยนะคะ☺

ตรวจพร้อมกันเลยค่ะ 19 กพ

5mo ago

ลุ้นๆ

ของเค้าก่ตรวจ31มค.นี้

5mo ago

ได้ค่ะรอลุ้นเหมือนกันค่ะ