ตรวจดาวน์ซินโดรม

การตรวจดาวน์ซินโดรม มีกี่วิธีค่ะ มีตรวจแบบไหนบ้าง แอบกลัวการตรวจเจาะน้ำคร่ำ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่าไม่ได้เจ็บแบบที่เราคิดเลย เป็นคนขี้กลัวเข็มมากๆเหมือนกัน กลัวความคิดตัวเองมากกว่า😅เพิ่งเจาะมาช่วงต้นเดือนฟังผลวันที่20นี้แล้วค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่😊

บ้านนี้ตรวจเลือดค่ะ ตรวจไปเมื่อ 25.พ.ค ผลออก 8.มิ.ย หมอบอกเสี่ยงต่ำ เลือดปกติ โล่งไปทีค่ะแอบกังวลเหมือนกันช่วงรอผลเลือด ตอนนี้ 19วีค+2

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:250เจาะน้ำคร่ำมาเรียบร้อยค่ะผลตรวจเป็นปกติทุกอย่างค่ะรู้เพศลูกด้วยทำใจสบายๆน่ะแม่ไม่ต้องกังวน

2y ago

แม่ไม่ต้องเครียดและไม่ต้องกังวนน่ะค่ะถามว่าเจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยแม่บอกเลยว่าเจ็บพอทนได้ค่ะเหมือนเจาะเลือดเลยค่ะแต่เจาะน้ำคร่ำมันจะหน่วงๆนิดหน่อยค่ะพอหมอเอาเข็มออกก็ดีขึ้นค่ะ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บเท่า เจาะเลือด เจาะน้ำคร่ำ ไม่เสียตัง ถ้าเป็นนิฟจะเสียตังจะเสียตัง จ้า

บ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะเจาะน้ำคร่ำแล้วไปฟังผลวันนี้ปกติดีค่ะแถมรุ้เพศด้วย

เจาะเลือด ดูความเสี่ยงสูง-ต่ำก่อนค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงก็ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

เราผ่านการเจาะเลือดสายสะดือมาแล้วค่ะ ไม่ได้เจ็บอะไรเลย ไม่ต้องกลัวนะคะ ใช้เวลาเจาะไม่นาน เราเจาะในห้องซาวเลยค่ะ

มีเจาะน้ำคร่ำ​ กับเจาะเลือด ของเราหมอเจาะเลือดให้

2y ago

พอดีหมอนัดเลยแอบกลัว😂

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ ตอนอายุครรภ์10w

บ้านนี้ตรวจแบบเจาะเลือดนิฟค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก้อรอผลตรวจน้ำคร่ำค่ะ กังวลมาก