อยากมีลูกแนะนำอาหารเสริมหน่อยค่ะ

อยากมีลูกมากๆค่ะ แนะนำอาหารเสริมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงหน่อยค่ะ ปล.สามีอายุ45 ส่วนเรา32

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอมีบุตรยากได้เลยค่ะ ถ้าเป็นคลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก หมอจะจัดยาบำรุงให้ทั้งคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอคะ