พอดีอยากสอบถามคะ

เเฟนเราเป็นโลหิตจาง ส่วนเรา เป็นน้ำเหลืองไม่ดีลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ..??

1 ตอบกลับ

พ่อเป็นโลหิตจางแบบไหนคะ เป็นพาหะหรือเป็นโรค น้ำเหลืองไม่ดีไม่มีผลกับลูกจ้าแม่ แต่แม่จะติดเชื้อง่ายนะคะ ช่วงตั้งครรภ์ก็ระวังเรื่องความสะอาดแทนค่ะ