อยากมีลูกมากๆค่ะ แต่ไม่มีสักที ทำไงดีค่ะ

พยายามตั้งใจจะมีหลายครั้ง แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ เตรียมพร้อมร่างก่ายให้แข็งแรง หรือทานกรดโฟลิกเสิมก่อนกั้งครรภ์ค่ะ ถ้าร่างกายเราพร้อมน้องก็จะมาค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆน่ะค่ะ✌✌😊

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ อยากมีมากๆค่ะ