อยากมีน้อง

อยากมีน้องอ่ะค่ะตัวเราเองผอมๆๆมากน้ำหนักช่าง30บ้างบ้างทีไม่ค่อยกินอะไรมันก็ลดๆตลอดอายุ20ล้ะคบแฟนมา2ปีน้องยังไม่ติดมาสักทีนะร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงน้ำหนักน้อยนี้น้องติดยากหรอค่ะหรือเป็นเพราะแฟนก็ไม่รู้ได้ค่ะแฟนเองเค้าก็มีโรคของเค้าHIVจากกรรมณ์จากพ่อแม่เค้าแล้วก็ไม่เลิกบุหรี่เป็นเพราะตัวเราเองหรือเป็นเพราะแฟนเราเองกันแน่ค่ะเรื่องพวกนี้ไม่รู้เลยค่ะทางบ้านก็อยากจะให้มีน้องกันเร็วๆๆปล่อยมากี่ครั้งล้ะไม่ติดเพราะสาเหตุอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกลจให้นะคะ ขอให้ได้น้องเร็วๆค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะอยากรู้สาเหตุเพราะอะไรไม่ติดสักทีค่ะเพราะเราหรือแฟนค่ะ