การถ่ายของลูกน้อย

อยากปรึกษา หน่อยค่ะ พอดีน้องไปหาหมอมา เนื่องจากท้องเสีย คุนหมอเรยบอกว่าน้องเปนลำไส้อักเสบ ให้ยามาทาน เกือบอาทิตแล้วอาการน้องจากการถ่ายเปนน้ำ ตอนนี้น้องถ่ายเปนมูกมีเม็ดขาวๆป่นด้วย น้องเปนมาเข้าวันที่3แล้วค่ะ คุณแม่กลุ้มใจมากค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องถ่ายแบบนี้ค่ะ น้องกินนมและอาหารเสริมแล้ว

ไปหาหมออีกครั้งค่ะ

จ้าๆ