การถ่ายของลูกน้อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขออนุญาตถามแม่ว่าลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหม เพราะเป็นคุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้เรื่อง ปล.น้องกินนมแม่กับนมชง

การถ่ายของลูกน้อย
8 ตอบกลับ

ลูกเราก็ถ่ายมาเปนแบบนี้ กินนมแม่เข้าไปก็ถ่ายออกจนก้นแดง ได้ไปหาหมอหมอว่านมแม่มีน้ำตาลแล๊คโต๊สลูกทานเข้าไปกะเพราะไม่รับเลยถ่ายเปนก้นแดงหมอให้ทานนมกะป๋องเสริมนมแม่จร้า

ถ้าน้องกินนมแม่แบบนี้ถือว่าปกติค่ะ ตอนแรกเราก็กังวลพาน้องไปหาหทอแล้วให้หมอดู หมอบอกปกติค่ะ แต่บ้านนี้กินแต่นมแม่นะคะ น้อง12วันค่ะ

3y ago

ขอถามหน่อยคะคุณแม่ น้องถ่ายบ่อยไหมคะในแต่ละวัน

ปกติคะไม่ไห้มีเลือดหรือว่าขี้น้องใม่มีสีเหลืองเลยเป้นสีขาวซีดอันนั้นอันตรายคะเด้กกินนมแม่ถ่ายอย่างงี้ปกติคะ

บ้านนี้ก็เป็นเป็นช่วง2-3เดือนเหมือนถ่ายบ่อยจนต้องไปถามหมอ หมอก็ให้เกลือแร้เด็กมาให้ลูกกินค่ะ แต่ของเรานมผงคะ

ปกติคะ บ้านนี้เป็นแบบนี้เหมือนคะ แต่กินเฉพาะนมแม่คะ ถ่ายวันละ 10 กว่ารอบต่อวันเลยคะ

ปกติค่ะแม่ถ่ายถ่ายปนเลือดก็คือไม่ปกติแต่ถ้าน้องถ่ายเหลวก็คือน้องท้องอืดน้ะค้ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่

ถ่ายดีปกติค่าาาา 🥰

ปกติค่ะ