มีแม่คนไหนตรวจเจอนำ้ตาลกันไหมคะบ้านนี้เจอ145คะรู้สึกคิดหนัก

อยากปรึกษา

8 ตอบกลับ

เราก้อเจอ 145 ค่ะ นัดตรวจอีกทีวันที่ 26 ที่จะถึงนี้ะ ว่าจะเจออีกมั้ย ถ้าเจอคลต้องทานยาตามหมอสั่งอ่ะค่ะและอาจจะต้องฉีดอินซูลินเองทุกวัน ท้องล่าสุดเราก้อต้องฉีดค่ะ เจอน้ำตาลแต่สูงกว่าท้องนี้

5y ago

เรากินเกือบทุกอย่างค่ะ แต่นิดเดียวพอหายอยาก แต่ถ้าหวานมากๆจะไม่กินค่ะ ทนเอาเนอะ

เจอเหมือนกันค่ะ240 เจาะเลือดกับตรวจปัสวะทุกเดือน เจาะทีนึงก็3เข็มเว้น1ชั่วโมงจนครบ ท้อมากตอนเจาะเลือดเพราะกลัวเข็มหมอก็บอกให้สู้ๆอดทนเพื่อลูก สรุปได้ควบคุมอาหารค่ะ

เท่ากันเลยคะ แต่ตอนนี้เราคุมได้เหลือ 100 นิดๆ แล้ว คุณแม่ต้องไม่กินจุกจิก อย่าทานของหวานเยอะ ผลไม้ทุกอย่างมีน้ำตาลหมด จึงต้องทานอย่างระวังนะคะ

บ้านนี้155จ้า คุณหมอให้ควบคุมอาหารค่ะ ตอนนี้35 weekพอดีหมอให้ลดหวานมันเค็มค่ะ

เจอสามร้อยกว่าค่ะ ตอนนี้ก็คุมอาหาร+ฉีดยาทุกวัน

เราเจอ 2 ร้อยกว่า ตอนนี้ฉีดอินซูลินทุกวันคะ

บ้านนี้194 จ้า