มีใครคลอดลูก 13 กรฎาคม 2566 บ้างมั้ยคะ

อยากนัดหมอคลอดลูกวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 มีแม่ๆท่านไหนคลอดวันนี้บ้างคะ กำลังหาเพื่อนค่ะ 😊😆

8 ตอบกลับ

13 กค เหมือนกันจ้าแต่ยังเงียบกริบ แต่ปากมดลูกเปิด2 เซนตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 แล้วคะ พรุ้งนี้หมอนัดไม่แน่ใจว่าเค้าจะเร่งคลอดไหมใครรู้บ้างค่ะ

ของบ้านนี้คลอดกันยาเลยค่ะเเม่อยากเห็นหน้าลูกจะเเย่เเล้ว🥹 ยังไงเเม่ก็ยินดีกับเเม่ด้วยนะคะขอให้น้องออกมาเเข็งเเรงน้าา❤️❤️

เรากำหนดคลอด​ 13​ กค​ จ้า​ แต่ยังไร้วี่แววมาก​ ดูท่าครรภ์​จะเกินกำหนด

บ้านนี้13 ก.ค เหมือนกันไร้วี่แววว่าน้องจะออกมา รอวนไป☺️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด13ก.ค. แต่แตก29มิ.ย ไปแล้วจ้า

บ้านนี้ รอผ่าวันนี้ค่ะ

กำหนด14กรกฎา เงียบกริบ

บ้านนี้นัดผ่า14ค่ะ