คลอดแล้ว มีเด็กย้ายทีม

กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม 2566 คลอดจริง 30 มิถุนายน 2566 คลอดธรรมชาติ เพศชายค่ะ #ท้องแรกคะ

คลอดแล้ว มีเด็กย้ายทีม
39 ตอบกลับ

อยากแตกบ้างแล้วค่า บ้านนี้อาการมาเต็มค่ะทั้งปวดหน่วง ปวดหลังปวดจี๊ด ปวดขา ทรมานมากได้แต่ปวดแต่ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลย😂

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ555

บ้านนี้ก็กำหนด21 ก.ค.ยังเงียบอยุ่เลยจ้า..อยากแตกแล้วเหมือนกันอิแม่ไม่ไหวลิ้ววว..ปวดไปหมดแล้ววว😆😆😆

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด17ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกมั่งจังจ้า แม่เดินไม่ไหวแล้ว

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า.ยังไม่มีวี่แวว😂😂

กำหนด 22 ก.ค เหมือนกันค่ะ แต่แม่มีภาวะรกเสื่อม ต้องได้เลื่อนมาผ่า วันที่ 9 ก.ค นี้แล้วค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง เดินไม่ไหวแล้ว 38wกว่าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รอเหมือนกัน มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆค่ะ

อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ 21 ก.ค. เริ่มมีอาการท้องปั้นแข็งวันที่ 29 มิ.ย.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังม่มีอาการรัยเลยค่ะ☺☺

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว มีแต่เจ็บเตือน