แบบนี้คือต้องไป รพ เลยไหมคะ

นอนอยู่ดีๆรู้สึกมีอะไหลออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ กำหนดคลอด 13 เมษายน 2566 ค่ะ ใช่อาการน้ำเดินไหมคะ

แบบนี้คือต้องไป รพ เลยไหมคะ
15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้37+5วันกำหนดคลอด15เมษา ก้อมีแบบนี้เหมือนแต่เปนสีขาวข้นๆแล้วมีอาการเท้าบวมแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ได้แต่เจ็บท้องหน่วงๆ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะออกเหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอด10เมษาคะแต่ไปหาหมอ ก็ไม่ได้คลอดได้กลับมาอยู่บ้านเหมือนเดิมคะ

ไหลมาเยอะไหมคะเเม่ ทางนี้ท้อง 37+4 มีเเบบนี้ไหล ช่วงเช้าเเล้วก็หายไปค่ะ รึว่าไหลตลอดทั้งวันคะ

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะจะออกเป็นน้ำเวลาตื่นนอนจัรุวสึกเปียกอาจจะเพราะมีอาการคันร่วมด้วยหรือป่าวที่ตกขาวออกแบบนี้

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีปวดท้องมีแค่มูกใสปนเลือดจางมาก เอ๊ะใจไป รพ ปากมดลูกเปิด 5 ซม. คลอด 38+3

น่าจะตกขาวค่ะ เราเพิ่งไปหาหมอมา ปกติเป็นแต่ไม่เยอะขนาดนี้ หมอปกติคนท้องค่ะ

อาจจะเป็นตกขาวค่ะ แต่ถ้าใกล้คลอดมันน่าจะเป็นมูกใสๆนะคะ

กำหนดคลอด7เมษายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบกริบเลย

1y ago

5เมษากระตุ้นวันนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่า

เป็นเหมือนกันเลยคะแต่ตอนนี้ได้ 36+5w กำหนดคลอด 27 เมษา

1y ago

เหมือนกันค่ะ27เมษา

อิจฉาจังเลยค่ะ กำหนดคลอด12 เมษา เงียบมากเลยค่ะ

1y ago

จิงค่ะอยากเจอตัวเล็กมาก ของเราก็ไหลแบบนี้หมอไล่กลับบ้าน

แม่มีอาการอื่นอีกมั้ยคะ นอกจากมีมูกออกมาแบบนี้

1y ago

ปวดท้องถี่ค่ะ มาถึง รพ มดลูกเปิด5 เซน เจ็บท้องอยู่ 2 ชม. เบ่ง 3 ทีออกเลยค่ะ