กำหนดผ่าคลอด

กำหนดผ่าคลอด13ก.ค2566 คุณหมอจะให้เราเลือกวันผ่าคลอดเองไหมค่ะก่อนกำหนด ประมานกี่วัน

1 ตอบกลับ

ต้องอยู่ที่หมอค่ะ เค้าจะประเมินว่าน้องพร้อมผ่าได้หรือยัง แต่หมอเค้าจะยื้อให้ได้นานที่สุดค่ะเพื่อที่น้องจะได้เติมโตเต็มที่พร้อมออกมาสมบูรณ์ที่สุด บ้านนี้ผ่าตอนเข้าเดือนที่10พอดีค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น ปกติ