มีพสพ.ในวันที่ไข่ไม่ตกมีโอกาสท้องไหม

อยากท้องมากค่ะ พอดีทำงานอยู่คนล่ะจังหวัดกับแฟน วันนั้นแฟนกลับบ้านตรวจไข่ตกดูขึ้นขีดจางๆตอนนี้ก็นะครับ72ชั่วโมงแล้วตรวจไข่ตกทุกวันยังจางอยู่เลย

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่นะคะ จากประสบการณ์ของเรา ลองมา3เดือนแบบไม่จริงจังแต่ใช้ที่ตรวจไข่ตกกับอุณหภูมิร่างกาย ถ้าไม่ตรงวันยังไงก็ไม่ติด แต่เดือนที่4ทำตรงวัน แต่ต่อให้วันนั้นเครียดหรือยุ่ง ร่างกายก็ยังทำงาน ได้มา1คนค่าาาาา

5y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ ทางนี้เวลาไม่ค่อยตรงกันแต่อยากมีตัวเล็กๆไว้สักคนจังเลยปล่อยมาครึ่งปีแล้ว

จัดตามแอพแต่ตรวจไข่แล้วไข่ก็ไม่ยอมตกแม่ล่ะท้อใจเมื่อไหร่หนูจะมา