3เดือนแล้ว มีพสพ.แล้วมีเลือดออก อันตรายไหมค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง

ท้อง3เดือนแล้ว มีพสพ.แล้วมีเลือดออก อันตรายไหมค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกมาค่ะถ้ามีเบือดควรไปหาหมอด่วนๆ

1mo ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอ กังวลจังค่ะ

3เดือนคือท้องหรือคลอดแล้วคะ?

1mo ago

ไม่ควรรอคะ รีบไป เสี่ยงแท้งได้เลยนะนั้ย