อยากท้อง

อยากท้องค่ะต้องทำยังไงคะ ตอนนี้กินไรไม่ได้อ้วกตลอด แต่เม็นมานะคะ เลยลองซื้อที่ตรวจเพื่อนบอกว่าบางทีเม็นมาอาจจะท้องได้ แต่เราไปหาหมอแล้วหมอบอกเป็นกะเพาะอาหารอักเสบ อยากท้องมากค่ะ ทำไงก็ไม่ทเองเลย มีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกเรยจ้า.. ดูแลสุขภาพ​ งดเหล้าเบียร์