มีพสพ.ในวันที่ไข่ไม่ตกมีโอกาสท้องไหม

อยากท้องมากค่ะ พอดีทำงานอยู่คนล่ะจังหวัดกับแฟน วันนั้นแฟนกลับบ้านตรวจไข่ตกดูขึ้นขีดจางๆตอนนี้ก็นะครับ72ชั่วโมงแล้วตรวจไข่ตกทุกวันยังจางอยู่เลย

2 ตอบกลับ

จัดตามแอพแต่ตรวจไข่แล้วไข่ก็ไม่ยอมตกแม่ล่ะท้อใจเมื่อไหร่หนูจะมา