มีพสพ.หลังประจำเดือนหมด8วันปล่อยในไม่ได้ป้องกันมีสิทธิท้องมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรกันยังไม่เกิน 72 ชม. กินยาคุมฉุกเฉินค่ะ โอกาส50/50 แต่ถ้าเกินแล้วลุ้นเอาอย่างเดียวค่ะ

มีเพศสัมพันธ์ไม่ป้องกันก็มีสิทธิ์ท้องค่ะ ขนาดเรากินยาคุมยังท้องเลย ?

3mo ago

พึ่งลองเทสได้2เดือนคะ แต่น้องยังไม่มา?ท้อมากคะ

มีจ้า ต่อให้เเตกนอกก็มีจ้า ขณะที่มีเพศสัมพันธ์จะมีน้ำอสุจิจ้า

มีโอกาสค่ะ ท้องแรกเราก็นับหลัง 7 พลาดไปวันเดียว ?

มีสิทธิเสมอคะ สามารถตรวจหลังมี พสพ 14วันได้คะ