มีแม่ๆบ้านไหน 12W เห็นเพศลูกแล้วบ้างคะ

อยากทราบแม่ๆเห็นเพศลูกกันตอนกี่วีคคะ

8 ตอบกลับ

เห็นตอน14 วีค ค่ะ แต่จริงๆตรวจโคโมโซมแล้ว แต่น้องให้เห็นตอน14 วีคอีกรอบ ได้ลูกสาว 😃

ตอน 12w5d อัลตร้าซาวเห็นแล้วค่ะเป็นลูกชาย และตรวจ NIPT ผลตรงกันค่ะ ลูกชายค่ะ

ซาวด์ล่าสุด 12Wยังไม่เห็นค่ะ หมอบอกรอ15w ค่ะบ้านนี้

พรุ้งนี้หมอนัดแล้วไม่รู้จะซาวให้ไหม12w2d

บ้านนี้น้องอ้าให้เห็นชัดตอน 26 W ค่ะ

บ้านนี้15wยังไม่รู้เลย

บ้านนี้16วีคค่าา😆

บ้านนี้14วีคค่ะ