ขอดูรูปท้อง 12W

มีแม่ๆบ้านไหน 12w บ้างค่ะขอดูท้องหน่อยได้ไหมค่ะพอดีว่าแม่บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะท้องที่2

2 ตอบกลับ

ดูแลครรภ์ให้ดีๆนะค่ะสังเกตุตัวเองอยู่ตลอด ครรภ์ยังน้อยฉะล่าใจไปจะเป็นเหมือนเราคือน้องหัวใจหยุดเต้น

12วีคน้องยังเท่าถั่วอยู่เลยค่ะ ปกติที่ท้องจะไม่ขยาย