อยากรู้เรื่องกระตุ้นมดลูก

อยากทราบเกี่ยวกับ ว่าถ้าหมอกระตุ้นมดลูกแล้วประมานที่วันถึงจะคลอดค่ะตอนนี้ได้39+2w ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย อยากแตกมากแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่บ้านนี้เคยโดนกระตุ้นวันเดียวก็คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 4-5 วันค่ะ แต่จริงๆ แล้วแต่คนนะคะ

เเล้วเเต่คนค่ะ

บ้านนี้3วันค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ