วิธีช่วยเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยเร่งคลอดบ้างคะ 39+3วีค ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วยังเงียบอยู่เลย เฝ้ารอทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เอาตรงๆมั้ยคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย ตรวจภายในไปรึยังคะ ปากมดลูกยังไม่เปิดหรอ บ้านนี้หมอตรวจภายในพร้อมนวดปากมดลูกให้ อีแม่ไม่พอใจกลัวน้องไม่คลอดต้องมาเสียเวลาเร่งอีแม่เลยเร่งเองโดยให้น้องชายคุณพ่อไม่เคาะประตูเรียก ปล่อยเข้าถ้ำ เราใช่ท่าด๊อกกี้นะคะ จะได้ลึกถึงปากมดลูก เคาะคืนเดียวอีกวันตื่นมา มูกเลือดมาพร้อมอาการเจ็บท้อง และ 1ทุ่ม น้ำคล่ำแตกเจ็บคลอดเลยค่ะ คลอดเมื่อวานนี้เอง ตอน 23.30 น. ยังไงคุณแม่ลองไปทำดูนะคะบ้านนี้ได้ผลมาก

2y ago

บ้านนี้ชวนให้คุณพ่อเคาะแร้ว ใช้ท่านอนตะแคงรู้สึกว่าไม่ถึงประตูเลย เด่วจะลองใหม่ท่าด็อกกี้ เพราะอยากแตกแร้วค่ะ อยากเห็นหน้าแร้ว

ถ้าคุณพ่อไม่ว่าง ก็กินสับปะรดค่ะ ของเราเรากินขนมไส้สับปะรด ที่เซเว่นเป็นกระปุกอะค่ะ กินเล่นไปทั้งวัน วันต่อมาเจ็บท้องคลอด อันนี้ก็แล้วแต่คน แต่ลองดูก็ไม่เสียหายนะคะ

บ้านนี้39+5แล้วค่ะ ให้คุณพ่อช่วยก็ยังไม่มีอาการค่าาาาาา ทั้งท่าผีเสื้อ เดิน โยคะ ก็ยังเงียยอยู่ค่ะ อยากคลอดมาก

2y ago

ของเราปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่34w ตอนนั้นถุงน้ำคล่ำรั่วค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะ39+5แร้วกระตุ้นปากมดลูกก้แร้วห้พ่อเคาะก้แร้วยังม่มีวี่แววที่จะปวดเรยค่ะ ลูกคนที่2ค่ะ

อีกเสียงค่ะ คุณพ่อต้องเข้าช่วยค่ะ บ้านนี้หลังจากคุณพ่อช่วยไม่ถึง2ชั่วโมง น้ำคล่ำแตกพร้อมออกเลยค่ะ

อายุครรภ์เยอะแล้ว ให้คุณพ่อไปเคาะเปิดประตูเปิดแสงสว่างเลยจ้าาา ใช้ท่าที่เข้าลึกที่สุดโลด

เหมือนกันค่ะบ้านนี้39+4กระตุ้นมดลูก 1ครั้งยังเงียบอยู่เลย แนะนำบ้างค่ะอยากคลอดแล้ว

40 3 ยังไม่แตกเลยค่ะแม่ กระตุ้นไปรอบวันที่12 วันนี้ก็นัดฉีดยากระตุ้นอีก อยากแตกมากๆเลย

บ้านนี้ก็นั่งท่าผีเสื้อ โยคะ ให้คุณพ่อเคาะแล้ว เดิน ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 39w+5

ของหนู38+5wให้พ่อตามวันเว้นวัน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

2y ago

ของหนู ฝากที่กรุงเทพค่ะ ตอนนี้มาทำงานอุบล ยังไม่ได้ไปฝากต่อเลยค่ะ ว่าจะไปฝากวันจันทร์นี้ค่ะ