แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์มาบ้างคะ?

อยากทราบอาการและความเห็นค่ะว่าควรฉีดดีไหมคะ เข็ม1ไฟเซอร์เข็ม2ไฟเซอร์ ควรฉีดดีไหมคะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะแต่เข็มแรกไม่มีอาการค่ะเข็ม2อาการเหมือนเราเป็นไข้หวัดใหญ่ปวดเมื่อยไม่มีแรงแขนขาอ่อนแรกหายใจไม่สดวกปวดจนคิดว่าตัวเองจะไม่รอดกับลูกเลยค่ะกินยาแก้ปวดนอนพักเย็นๆๆอาการเริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้หมอไห้ฉีดเข็ม1เป็นไฟเซอร์ค่ะ แต่แม่ขอตัดสินใจยังไม่ฉีดค่ะ บอกตรงไปว่าทั้งกลัวทั้งกล้า คิดว่าคลอดแล้วค่อยฉีดก็ยังไม่สายค่ะ

จนท.รพ.เค้าจัดให้เองเลยนะ เข็มแรกโดนเอ๊กซ์ตร้า เข็มสองไฟเซอร์ ไม่มีผลข้างเคียง เจ็บกล้ามเนื้อตรงที่ฉีดแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้ก่ฉีคค่ะไฟเซอร์มาเหมือนกันค่ะ มันจะมีอาการปวดตรงที่ฉีค และหายใจไม่ค่อยออก แต่ตอนนี้ หายเปนปกติแล้วจร้า

ไฟเซอร์สองเข็ม อาปกติ ลูกดิ้นดี อยากอ่านแบบระเอียดเข้าไปดูที่โปรไฟล์เราได้มีเขียนกระทู้ไว้อย่างละเอียดค่ะ

บ้านนี้ เข็มแรกปวดแค่แขน เข็ม2ปวดแขนแอบคั่นเนื้อคั่นตัวแต่ไม่เป็นไข้ค่ะ ไฟเซอร์ทั้ง2เข็มเลยค่ะ

เพิ่งฉีดมาค่ะไฟเซอร์เข็มที่2 ปวดแขนยุ 2วัน นอกนั้นปกติดีค่ะลูกก็ดิ้นปกติดีค่ะ

บ้านนี้ฉีด ไฟเซอร์ครบ 2 เข็มอล้วค่ะ อาการ ปวดหน่วงๆตรงแขนที่ฉีด 2 วันหายค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ ครบ 2 เข็มตั้ง แต่ 17w แล้วค่ะ อาการแค่ปวดแขน ง่วงนอน ค่ะ

บ้านนี้เข็มแรก แอสตร้า เข็มสองไฟเซอร์ ตอนท้อง 13วีค ค่ะ น้องปกติดีจ้า