แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์มาบ้างคะ?

อยากทราบอาการและความเห็นค่ะว่าควรฉีดดีไหมคะ เข็ม1ไฟเซอร์เข็ม2ไฟเซอร์ ควรฉีดดีไหมคะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

จนท.รพ.เค้าจัดให้เองเลยนะ เข็มแรกโดนเอ๊กซ์ตร้า เข็มสองไฟเซอร์ ไม่มีผลข้างเคียง เจ็บกล้ามเนื้อตรงที่ฉีดแค่นั้นค่ะ