รีวิว ไฟเซอร์เข็ม 1 เข็ม 2

สำหรับแม่ๆที่ยังไม่กล้าไปฉีดวัคซีน หรือกำลังลังเลนะคะ เนื่เราปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วเลยกล้าไปฉีดวัคซีน เราเลือกเป็น "ไฟเซอร์" ค่ะ ซึ่งคุณหมอบอก mRNA ปลอดภัยกับเราและลูกในท้อง. ถ้าไม่มีปัจจัยเสี่ยงอะไรอยากแนะนำให้ฉีดค่ะแม่ๆ จะได้สร้างภูมิให้ตัวเล็กด้วย ก่อนฉีดแนะนำปรึกษาคุณหมอประจำก่อนเพื่อความสบายใจนะคะ แต่ละเคสอาจจะไม่เหมือนกัน.

รีวิว ไฟเซอร์เข็ม 1 เข็ม 2
1 ตอบกลับ

สรุปแล้วหลังจากวันที่สอง อาการทุกอย่างก็หายเป็นปกติค่ะ รู้สึกสดชื่นเหมือนเดิม