แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์มาบ้างคะ?

อยากทราบอาการและความเห็นค่ะว่าควรฉีดดีไหมคะ เข็ม1ไฟเซอร์เข็ม2ไฟเซอร์ ควรฉีดดีไหมคะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

ฉีดครบ3เข็มแล้วคะ ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรเลยคะ เจ็บแค่รอยเข็ม

อาการปวดที่แขน นานหน่อยเข็ม2 วันกว่าๆหายค่ะ ไม่มีไข้เลยจ้า

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วจ้า มีอาการเเค่ปวดแขนนิดหน่อย

เราค่ะแต่ฉีดได้เข็มเดียวเข็มสองยังไม่ได้ฉีด

เราปกติดีค่า เข็ม2ปวดหัวทานยาพาราดีขึ้นนะค่ะ

บ้านนี้ฉีดmoderna มีอาการแค่ปวดเเขน2วันก็หายค่ะ