สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ท่านไหนฉีดเข็ม1แอสตร้า เข็ม2ไฟเซอร์ บ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง แอบกลัวค่ะ เห็นข่าวไม่อยากฉีดเข็มที่2เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เข็มแรกไฟเซอร์ เข็มสองโมเดอร์น่า ค่ะ เข็มสองไข้สามวันสองคืนเลยค่ะ แต่หลังจากนั้นทุกอย่างก็กลับเข้าสู่ภาวะปกติค่ะ😊✌✌