อาการจะคลอด

อยากทราบอาการกำลังจะคลอดจริงค่ะ เเม่ๆเจ็บกันแบบไหนบ้างคะ ลืมอาการไปแล้วน่ะค่ะ ลูกคนโต11ขวบแล้ว😆😆 บางทีเจ็บจี๊ดๆบางทีเจ็บหน่วงๆ ไม่รู้อันไหนเจ็บเตือนเจ็บจริง😄

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบถี่ๆสม่ำเสมอเลยค่ะ เจ็บคลายๆเป็นจังหวะ คล้ายๆปวดอึ