ลูกคนโต 6 ขวบแล้ว แต่น้ำหนักแค่14 กิโล

มีอาหารเสริม หรือวิธี เพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ในหนึ่งวันน้องกินอะไร ปริมาณเท่าไหร่คะ

5y ago

แม่ลองวิธีหมอหรือยังคะ ให้น้องกินเอง ไม่ต้องป้อนหรือบังคับ ให้เวลากิน30นาที ครบเวลา เก็บ เจอกันมื้อต่อไป ระหว่างมื้อไม่มีนม หรือขนมใดๆ วิธีนี้น้องจะเรียนรู้ว่าต้องกิน ไม่งั้นอด