ลูกคนโต

สอบถามหน่อยคะ ลูกจะ3ขวบแล้ว นิสัยชอบเอาแต่ใจฟังทุกอย่างที่พูด แต่ห้ามไม่เคยได้ ต้องรับมือยังไงคะ พอดีใกล้คลอดแล้วด้วย คิดหนักมากๆคะ ตอนนี้กลายเป็นคนคุมสติไม่คอยยุพอ พอลูกเผลอทำอะไรผิดผิดมากโกรธจนต้องตีคะ ในใจแอบน้อยใจ แต่น้องดื้อมากห้ามไม่เคยฟัง

1 ตอบกลับ

ทำเป็นไม่สนใจในสิ่งที่น้องทำค่ะ.