คลอด

อาการจะคลอด นี่ปวดท้องเเบบไหนคะ มีอาการเริ่มต้นยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

อาจจะมีมูกใสหรือปวดท้องประมาณ 2 ครั้งใน 1 ชั่วโมง แต่หากปวดถี่ทุกๆไม่เกิน 15 นาที มีมูกเลือด หรือน้ำคล่ำไหลแล้ว รีบหิ้วตะกร้าไปคลอดได้เลยค่ะ นั่นคือปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ .. ขอให้คลอดง่ายนะคะ