ตอนนี้ลูกได้​ 4เดือนกว่าแล้ว​ ควรให้ลูกกินอาหารบดได้หรือยังคะหรือต้องรอ​ 6​ เดือนก่อน

อยากทราบว่าให้ลูกทานอาหารตอนกี่เดือนถึงจะดีคะ​

23 ตอบกลับ

อย่ารีบเลยค่ะ ไม่คุ้มเลยถ้าลูกป่วยค่ะ

นมแม่ก็สารอาหารเยอะค่ะ กินนมไปก่อน

อีกเสียงคะ 6 เดือนไปก่อนคะ

ต้องรอ6เดือนก่อนคะแม่

รอ 6 เดือนนะคะคุณแม่

รอ6เดือนดีกว่าค่ะ

6เดือนดีที่สุดค่ะ

รอ6เดือนดีกว่าคะ

6 เดือนดีกว่าคะ

รอ6เดือนคะ