ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้ลูกได้8เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนแม่ยังไม่มาคะ(จะมาตอนไหนค่ะ??)

4 ตอบกลับ

ถ้ายังให้นมลูกก็อาจจะยังไม่มาค่ะ เป็นสัญญานที่ดีค่ะ แสดงว่าจะมีน้ำนมให้ลูกเรื่อยๆ แต่ถ้าเริ่มหยุดให้ ประจำเดือนก็จะเริ่มมาค่ะ หรืออีกอย่างหนึ่งคือคุณแม่มีการคุมกำเนิด อาจจะเป็นตัวแปรทำให้ประจำเดือนไม่มาค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ฝังเข็มมารึป่าวคะ ของเรามาตอน8เดือน

5y ago

ถ้าเอาลูกเข้าเต้ากินนมแม่ถือว่าปกติจ้า

เรามาตอน 9 เดือนค่ะ