กรุ๊ปเลือด

ตอนนี้ลูกได้2เดือนกว่าแล้ว แต่ยังไม่รู้กรุ๊ปเลือดลูก เราสามารถไปติดต่อที่โรงบาลที่เราคลอด ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่อยากให้ลูกเจ็บอีกค่ะ​ เพราะไปเจาะเลือดที่โรงบาลที่คลอดลูกแต่โรงบาลไม่ได้แจ้ง​ คือคิดว่าโรงบาลน่าจะมีประวัติลูกค่ะ

5y ago

ลองไปถามที่รพ.ก็ได้ค่ะ

ไปตรวจกรุ๊ปเลือดที่แล็บหรือคลินิกก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องไปรพ.ที่น้องคลอด