ตอนนี้ลูกได้3เดือนกว่าแล้ว เราชอบหอมลูกมาก แต่ตอนนี้หน้าลูกเป็นผื่นควรใช้ยาอะไรทาดีคะ

5 ตอบกลับ

ต้องดูว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แม่ใช้เครื่องสำอางค์ที่มีผลให้ผิวลูกแพ้หรือไม่ บ้านนี้จะใช้ .ูโดรเครมทาให้ลูกค่ะ ครีมสารพัดประโยชน์ที่อ่อนโยนต่อผิวทารก ไม่ผสมสเตียรอยด์ค่ะ

การเกิดผื่นอาจจะไม่ได้มาจากการหอมนะคะ อาจมาจากการแพ้โดยส่วนตวของน้อง ช่วงนี้คุณแม่ทา Sudo Creamให้น้องดูก่อนคะ

ง่ายๆคือหยุดหอมลูกค่ะ ทารกผิวบอบบางค่ะ

บีเพ็นแท็นค่ะดีมาก