วิตามินเสริมแม่ให้นมบุตร

อยากทราบว่าให้นมลูกควรกินวิตามินเสริมอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้ลูก6 เดือนกว่าแล้ว ผมยังร่วงเยอะอยู่ โทรมมาก ผิวก็แย่ ขาดน้ำ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ ปวดเข่า ปวดข้อมือ ปวดหลัง สาระพัด แม่ๆมีวิตามินแนะนำหน่อยค่ะ ที่ไม่มีผลต่อน้ำนม

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะบ้านนี้นะจนไม่อยากไปไหนเรยค่ะ