37+6 อาการนี้มีใครเป็นบ้างค่ะ

ปวดข้อมือ ข้อนิ้วมาก มือชาไปหมด มีอาการคลื่นไส้อยากอ้วก ปวดหลัง ปวดท้องน้อย เหมือนปวดอึตลอดเวลา ท้องแข็งปั้น 2ชม. แข็งถี่ พอหลังจากนั้นก็หายเป็นปกติ แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเตือนค่ะ ถ้าแข็งแล้วไม่หายถี่ขึ้นเรื่อย ๆ หาหมอโลดแม่