36+6 ปวดข้อมือ

😩มีใครเป็นเหมือนเราบ้างตอนนี้ปวดข้อมือมากเวลานอนกลางคืนปวดทั้งสองข้างทั้งๆที่ไม่ได้นอนทับมือเป็นมา 4 วันแล้ว😩

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดที่สุดคือนิ้วนางทั้ง 2 ข้าง ตอนเช้านี่แทบกำมือไม่ได้เลย หมอบอกปกตินะคะ เดี๋ยวคลอดก็หายค่ะ

เป็นค่ะ เส้นตึงด้วย พอมาสัปดาห์นี้ แกว่งนิ้วโป้งไปมา มีเสียงและเจ็บด้วย 😌😌😌

ปวดเหมือนกันค่ะงอมือแทบไม่ได้เลยปวดตอนช่วง36วีคเหมือนกันตอนนี้38+3ค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตามข้อนิ้วมือปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดนิ้วมือ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่