แพ้ท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ ส่วนบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ก้ 3 เดือนแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มันผิดปกติมั้ยค่ะ

42 ตอบกลับ

แพ้ตอน 3 เดือน หนักทั้งเดือนค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนก็ยังหนัก ถึงขั้นหมดแรงคาห้องน้ำ นน.ก็มีแต่ลดลงค่ะ ทรมาน อ๊วกจนร้องไห้ค่ะ

ถ้าคนไม่เเพ้ก็ไม่เเพ้เลยนะค่ะดีเเล้วค่ะที่ไม่เเพ้555บ้านนี้เข้า4เดือนถึงดีขึ้นค่ะ เเค่กินน้ำย้งอ้วกเลย

ตั้งแต่ประมาณ1เดือนเลยค่ะ แพ้หนักมาก พอถึงช่วง3เดือนกว่าเริ่มแพ้น้อยลง ตอนนี้ 4 เดือน ไม่แพ้แล้วค่ะ

ไม่แปลกหรอกค่ะ มันก็มีทั้งคนแพ้ท้องยันคลอด แพ้ท้องน้อย และก็ไม่แพ้ท้องเลย เราเองก็ไม่แพ้ท้องค่ะ

บ้านนี้2 เดือนแพ้หนักมากจ้า จนถึง4 เดือน ไม่แพ้ไม่ผิดปกตินะคะ มันแล้วแต่คนคะ โชคดีมากๆ

ปกติสุดๆแล้วนะแม่ที่ไม่แพ้ท้อง ดีด้วยซ้ำที่ไม่มีการแพ้ท้อง สบายใจหายห่วงเลยจ้า

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะแม่ แม่ว่ามันแล้วแต่ฮอร์โมน​ของแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้เพิ่งมาแพ้ช่วงกลางคืนเป็นบางคืนตอนช่วงเดือนที่7-8จ้า ตอนแรกไม่แพ้เลย

ไม่ผิดปกติจ้า บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ ก็อีก 20 กว่าวัน กำหนดคลอดแล้ว

บ้านนี้แพ้ท้อง4เดือนแรกและใกล้คลอดคะ แพ้แบบข้าวไม่กิน กินแต่ของจุกจิก