แพ้ท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ ส่วนบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ก้ 3 เดือนแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มันผิดปกติมั้ยค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักช่วง3เดือนค่ะ เริ่มเข้า4เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะ

เริ่มแพ้ตั้งแต่ 9 week จนตอนนี้ จะเข้า 16 week ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะดีแล้วค่ะ แล้วแต่คน เรา3เดือนจน5เดือน พึ่งหายค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย เบบี้แข็งแรงพุงพลุ้ยเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้จะ7เดือนเเล้ว

ตอนนี้ท้องได้เจ็ดเดือนแล้วค่ะไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ​ ตอนนี้​ 14weekทานได้ทุกอย่างเลยคะ

บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

ไม่ผิดปกติค่ะ หลายคนไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ 😁

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า กินอิ่ม หลับสบาย 31w