แพ้ท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ ส่วนบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ก้ 3 เดือนแล้ว แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มันผิดปกติมั้ยค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้2 เดือนแพ้หนักมากจ้า จนถึง4 เดือน ไม่แพ้ไม่ผิดปกตินะคะ มันแล้วแต่คนคะ โชคดีมากๆ