ท้องได้ 5 week แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน8วีคจ้า แต่ถ้าไม่แพ้ดีกว่าจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนซาว 4 week. เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที 6 week. ก็เลยแอบกังวล เรื่องท้องลงค่ะ

ตอนนี้ 12 วีค ยังไม่เเพ้เลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ มดก็อยากให้ถึงวันที่เจอน้องเร็วๆจัง 😁😁