สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนหมอให้ยาระบายลิ่มเลือดไปบ้างค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

มีทางนี้ค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นยาต้านครรภ์เป็นพิษเพราะแม่บ้านนี้ทานยาเยอะมีภาวะครรภ์เสี่ยงสูง คุณหมอเลยให้ทานวันละ 2 เม็ดค่ะ ☺️

2y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ได้กินครั้งละ2เม็ดก่อนนอน ป้องกันครรภ์เป็นพิษค่ะ น่าจะทานถึงอายุครรภ์36สัปดาห์ ถึงจะให้เลิกทาน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ