ผ่าคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ผ่าคลอดมีน้ำคาวปลาหลายวันมั้ยค่ะ แล้วหลังจางน้ำคาวปลาจางๆหรือเป็นสีเหลืองแล้ว ใครมีเลือดออกมาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดได้ 27 วันแล้วคะแต่น้ำคาวปลายังไม่หมดคะ มันยังเป็นสีน้ำตาลจาง เห็นเค้าว่าน่าจะประมาณ 1 เดือนกว่าๆ ถึงจะหมดคะ (ส่วนตัวแล้วบ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ปกติคะ เลยตอบเรื่องการเป็นเมนส์หลังคลอดไม่ได้คะ)